LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2022)
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2022)
Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành đạo lý cao cả thiêng liêng, thấm sâu vào nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu đó, ngày 18/11/2022, trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Yên Châu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Thị Hường BTCB-HT nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng cho nhiều thế hệ học sinh để nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tuyên dương 03 tập thể lớp xuất sắc, 06 học sinh có nhiều hoa điểm tốt và 10 đ/c CBGV có nhièu thành tích trong đợt thi đua. Cũng nhân dịp này nhà trường đã chuyển trao 01 Bằng khen của Bộ giáo dục, 01 Bằng khen của CĐGD Việt Nam, 04 Giấy khen của Giám đốc sở GD& ĐT, 04 Giấy khen của CĐN GD Sơn La cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong nhà trường thêm tự hào về truyền thống của ngành, của nhà trường, cố gẵng nỗ lực vượt qua thử thách, khó khăn để góp phần hoàn thành thắng lợi sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực cho huyện nhà ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới.
NTKT
107Bạn, Thúy Lương, Hương Nguyễn và 104 người khác